Công đoàn cơ sở xã tổ chức Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2024.

Trong 6 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Liên đoàn lao động huyện Hưng Nguyên và BTV Đảng ủy xã Hưng Nghĩa hoạt động Công đoàn xã nhà đã đạt được những kết quả nổi bật:

Tổ chức Ngày thứ 7 vì quê hương xanh - sạch - đẹp”, tổ chức lao động trên các tuyến đường A vào các ngày thứ 7 của tuần thứ nhất và tuần thứ hai của tháng.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024, ngày 26/6/2024 Công đoàn cơ sở xã Hưng Nghĩa tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có:

Đồng chí Trần Xuân Hiền - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Đồng chí Phan Quang Mão - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Thủ trưởng cơ quan.

Dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BCH và toàn thể đoàn viên công đoàn xã.

Vận động đoàn viên công đoàn ủng hộ chương trình “Mái ấm công đoàn”; thường xuyên thăm hỏi động viên đoàn viên công đoàn cũng như người thân ốm đau, bệnh tật.

Tổ chức giao lưu văn hoá, văn nghệ và tặng quà cho nữ đoàn viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tham gia hiến máu tình nguyện, có 05 đoàn viên đăng ký tham gia hiến máu và đã hiến được 05 đơn vị máu...

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phan Quang Mão - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Thủ trưởng cơ quan đã ghi nhận những kết quả Công đoàn xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, định hướng và chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng 6 tháng còn lại của năm 2024 như các hoạt động ngày thứ bảy vì quê hương, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho đoàn viên, đặc biệt là phát huy vai trò của cán bộ, đoàn viên trong xây dựng Nông thôn mới, góp phần đưa địa phương Hưng Nghĩa phấn đấu về đích Nông thôn mới nâng cao năm 2024.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Lĩnh - Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Công đoàn tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của BTV Đảng ủy, đồng thời triển khai nhiệm vụ mà Công đoàn cần tập trung thực hiện trong thời gian tới./.

Trọng Thao