• Hưng Nghĩa: Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3.

"Mưa bão dù ác liệt đến đâu rồi cũng sẽ qua đi, chỉ có tình đồng chí, nghĩa đồng bào mãi còn ở lại cùng với truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, chúng tôi mong muốn, các các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, Trường học, các nhóm thiện nguyện, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp Nhân dân,  tiếp tục lan toả tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, mỗi người cùng chung tay góp thêm nguồn lực, cùng sẻ chia cả về vật chất lẫn tinh thần để tiếp sức cho đồng bào tại các địa phương đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này”

• Hưng Nghĩa: Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch sản xuất vụ Đông năm 2024.

Ban chỉ chỉ đạo sản xuất vụ Đông chỉ đạo các đơn vị xóm tập trung xây dựng mô hình sản xuất bí xanh, dưa chuột ở các vùng có nhiều điều kiện thuận lợi như gần đường, gần nhà, đất pha cát, tưới tiêu dễ dàng, là vùng nhân có truyền thống làm vụ Đông có hiệu quả.

• Hưng Nghĩa được mùa vụ hè thu bà con nhân dân vô cùng phấn khởi

Sản lượng vụ hè thu năm nay ước đạt 5.5 tấn/ha, bà con nhân dân vô cùng phấn khởi

• Hưng Nghĩa: Đẩy nhanh tiến độ xây dựng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao tại đơn vị xóm 8

Để kế hoạch triển khai trương trình hành động đạt kết quả tốt, quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao của xóm đạt kết quả đề ra, nội dung cuộc họp bàn về các tiêu chí chưa đạt cần phải xây dựng và và đặt ra các phương án, cách thức thực hiện để sớm đạt tiêu chí đảm bảo cùng xã Hưng nghĩa về đích đúng thời gian.

• Hưng Nghĩa: Đoàn Thanh niên tổ chức Sinh hoạt Chính trị “Nhớ về Bác - Lòng con trong sáng hơn”.

Di chúc Bác viết về Thanh niên: “ĐOÀN VIÊN VÀ THANH NIÊN ta nói chung là tốt, mọi việc đều hằng hái xung phong, không ngại khó khǎn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chǎm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa "hồng" vừa "chuyên". Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”.