image banner
Hội người cao tuổi xã Hưng Nghĩa tổ chức giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi
Lượt xem: 58

             Thời gian qua, được sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, MTTQ các cấp cùng với sự chủ động, sáng tạo của Hội người cao tuổi xã nhà đã đoàn kết, phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phong trào thi đua " Tuổi cao - gương sáng", "Thể dục - Thể thao" được các chi hội hưởng ứng tích cực và đạt nhiều kết quả, góp phần không nhỏ trong phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị tại địa phương. 

         Thực hiện Kế hoạch số 304/KH - UBND huyện Hưng Nguyên ban hành kế hoạch triển khai thực hiện "tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam" năm 2023 trên địa bàn huyện Hưng Nguyên. Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi. Hội người cao tuổi xã Hưng Nghĩa đã tổ chức giải bóng chuyền hơi giữa 8 chi hội trong toàn xã Hưng Nghĩa. 

Anh-tin-bai

                               Các hội viên Hội người cao tuổi tích cực tham gia thi đấu thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ

Anh-tin-bai

                       Kết quả chung cuộc:Chi hội người cao tuổi xóm 3 đạt giải nhất; Chi hội người cao tuổi xóm 2 đạt giải nhì.

                 Phát huy tinh thần sống vui sống khoẻ, sống có ích, Hội Người cao tuổi  đã thực hiện nhiều phong trào thi đua thu hút đông đảo hội viên tham gia như Mô hình “ Vận động con cháu tích cực ủng hộ vào quỹ chăm sóc người cao tuổi của các chi hội; Xây dựng Ông bà, cha mẹ mẫu mực, dâu con hiếu thảo ở chi hội 1; mô hình rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ ở cho hội người cao tuổi xóm 3, chi hội 4, chi hội 5, chi hội 7..... qua đó không chỉ tạo cho mình cuộc sống vui khoẻ, người cao tuổi ngày càng khẳng định vai trò, uy tín trong cộng đồng, thực sự là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./. 

Phan Hiếu
BẢN ĐỒ XÃ HƯNG NGHĨA - HUYỆN HƯNG NGUYÊN
image
Lịch làm việc
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 91
  • Trong tuần: 719
  • Tất cả: 10811
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG NGHĨA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Quang Mão - Chủ tịch xã

Trụ sở: Xã Hưng Nghĩa - Huyện Hưng Nguyên - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0984741515 - Email: conganhungthang@gmail.com