Hưng Nghĩa: Hội Nông dân xã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam kỉ niệm ngày thành lập Hội.

Nhân dịp kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024), Hội Nông dân xã Hưng Nghĩa tổ chức Giải bóng chuyền nam giữa các chi hội trong toàn xã.

Tham dự giải có 8 đội bóng đến từ 8 chi hội Nông dân trong xã, thu hút gần 100 vận động viên là cán bộ, hội viên Hội Nông dân và gần 1000 cổ động viên tham gia cổ vũ.

Với hình thức thi đấu loại trực tiếp, sau một ngày tranh tài giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc giải Ban tổ chức đã trao:

Giải nhất cho chi hội 3

Giải nhì cho chi hội 4

Đồng giải ba cho chi hội 1 và chi hội 8.

Giải bóng chuyền nam lần này nhằm mục đích thúc đẩy phong trào rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, hội viên Hội Nông dân xã, đồng thời tạo sân chơi cho các hội viên gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết góp phần đưa công tác Hội và phong trào Nông dân xã nhà ngày càng vững mạnh./.
Phan Lương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã