Hưng Nghĩa: HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 17, Kỳ họp chuyên đề bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND xã.
Với 24/24 phiếu đồng ý, Ông Phan Văn Thúy - UVBCH Đảng bộ, công chức VHXH đã được HĐND xã bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Nghĩa phụ trách Văn hoá - Xã hội nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thực hiện Thông báo của Ban Thường vụ Huyện ủy Hưng Nguyên về công tác cán bộ, sáng ngày 26/9/2024, HĐND xã Hưng Nghĩa khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 17 - Kỳ họp chuyên đề để bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ông Trần Xuân Hiền - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và Ông Nguyễn Đình Lĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch HĐND xã đồng chủ trì kỳ họp.

Dự và chỉ đạo Kỳ họp có bà Phan Thị Thủy - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện Hưng Nguyên.

Tham dự kỳ họp còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, cùng các ông bà đại biểu HĐND xã khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kỳ họp lần này, các đại biểu đã được nghe ông Trần Xuân Hiền - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thông qua Thông báo của Ban Thường vụ Huyện ủy Hưng Nguyên về công tác cán bộ; nghe ông Phan Quang Mão - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thông qua Tờ trình của của UBND xã về việc giới thiệu Ông Phan Văn Thúy - UVBCH Đảng bộ, công chức VHXH giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Nghĩa phụ trách Văn hoá - Xã hội nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sau khi nghe Thông báo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Tờ trình của UBND xã, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành thảo luận và bỏ phiếu bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026, với 24/24 phiếu đồng ý, Ông Phan Văn Thúy - UVBCH Đảng bộ, công chức VHXH đã được HĐND xã bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Nghĩa phụ trách Văn hoá - Xã hội nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Phan Văn Thúy - Phó Chủ tịch UBND xã đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, cảm ơn các ông bà đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm bầu ông giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Nghĩa phụ trách Văn hoá - Xã hội nhiệm kỳ 2021 - 2026, và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu HĐND xã tham dự kỳ họp đã nhất trí biểu thông qua Nghị quyết của kỳ họp./.

Trọng Thao - Bí thư Đoàn xã