image banner
Chi bộ 4 - Đảng uỷ xã Hưng Nghĩa Tổ chức Lễ kết nạp Quần chúng ưu tú vào Đảng
Lượt xem: 104

    Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

   Căn cứ điều 4 Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Hưng Nguyên về việc“Kết nạp đảng viên”. Tối ngày 02 tháng 11 năm 2023. Chi bộ 4 - Đảng uỷ xã Hưng Nghĩa đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Hoàng Thị Hạnh - Công chức Tài chính - Kế toán Uỷ ban nhân dân xã Hưng Nghĩa  vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Phan Quang Mão  - Phó Bí thư Đảng Ủy, chủ tịch Uỷ ban  nhân xã Hưng Nghĩa, cùng với các Đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Cấp uỷ chi bộ 4 và toàn thể Đảng viên trong toàn chi bộ. 

 

Anh-tin-bai

 

                                                   Hình ảnh: Các Đại biểu tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới

 

        Tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Cừ – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Hạnh. Đồng chí dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.  

 

Anh-tin-bai

    Hình ảnh: Đồng chí Phan Văn Cừ –  Bí thư Chi bộ 4 trao Quyết định
kết nạp đảng viên cho đồng chí  Hoàng Thị Hạnh

ư

           Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

Anh-tin-bai

                                                                              Hình ảnh: Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ  

        Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra nghiêm trang đúng theo điều lệ Đảng, là động lực cho các quần chúng tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ xã Hưng Nghĩa nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh./.

Phan Hiếu
TIÊN LIÊN QUAN
 
12
BẢN ĐỒ XÃ HƯNG NGHĨA - HUYỆN HƯNG NGUYÊN
image
Lịch làm việc
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 105
  • Trong tuần: 733
  • Tất cả: 10825
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG NGHĨA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Quang Mão - Chủ tịch xã

Trụ sở: Xã Hưng Nghĩa - Huyện Hưng Nguyên - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0984741515 - Email: conganhungthang@gmail.com