image banner
UBND xã Hưng Nghĩa tổ chức lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”
Lượt xem: 525
UBND xã Hưng Nghĩa tổ chức Lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”. Đây là một phong trào rất có ý nghĩa, giúp cho mỗi hộ gia đình tự chủ động trong công tác PCCC

Chiều 8/11, UBND xã Hưng Nghĩa tổ chức Lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”. Đây là một phong trào rất có ý nghĩa, giúp cho mỗi hộ gia đình tự chủ động trong công tác PCCC. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; UBMTTQ xã cán bộ, công chức, cán bộ công an xã và bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các xóm.

Anh-tin-bai

Ông:  Phan Quang Mão - Chủ tịch UBND xã đọc lời kêu gọi tại lễ phát động

Anh-tin-bai

Ảnh: Đại biểu 

Phong trào được triển khai nhằm cụ thể hóa mục tiêu “vận động mỗi hộ gia đình trang bị tối thiểu một bình chữa cháy” tại Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới, góp phần thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ (Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ) trong công tác PCCC&CNCH. Thông qua phong trào góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, Đảng viên, công chức và  người dân tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về PCCC&CNCH, tích cực hưởng ứng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy"; tự trang bị những kiến thức, kỹ năng PCCC&CNCH, chủ động phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn các vụ cháy, sự cố cháy và giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Anh-tin-bai

Ông: Đặng Hoàng Anh - Trưởng Công An xã thông qua kế hoạch phát động

Anh-tin-bai

Cán bộ Đảng viên và Công chức nhận bình chữa cháy

tin & ảnh: Thanh Hải CCVH
TIÊN LIÊN QUAN
 
12
BẢN ĐỒ XÃ HƯNG NGHĨA - HUYỆN HƯNG NGUYÊN
image
Lịch làm việc
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 48
  • Trong tuần: 676
  • Tất cả: 10768
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG NGHĨA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Quang Mão - Chủ tịch xã

Trụ sở: Xã Hưng Nghĩa - Huyện Hưng Nguyên - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0984741515 - Email: conganhungthang@gmail.com