Hưng Nghĩa: Bầu bổ sung UVBTV trực Đảng, UV UBKT, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Với 15/15 phiếu đồng ý, BCH Đảng bộ đã bầu đồng chí Trần Văn Thụ - UVBCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội Nông dân xã giữ chức vụ UV BTV trực Đảng, UV UBKT và Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thực hiện Thông báo của BTV Huyện ủy Hưng Nguyên về việc bầu bổ sung cán bộ, sáng ngày 25/9/2024 BCH Đảng bộ xã Hưng Nghĩa tổ chức Hội nghị BCH để bầu bổ sung các chức danh.

Đồng chí Trần Xuân Hiền - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì Hội nghị.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí:

Trương Văn Thiền - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Hữu Hùng - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; và các đồng chí cùng đi trong đoàn.

Dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy đồng chí Trần Xuân Hiền - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thông qua thông báo của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, giới thiệu đồng chí Trần Văn Thụ - UVBCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội Nông dân xã ứng cử chức danh BTV Trực Đảng, UV UBKT và Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại Hội nghị với 15/15 phiếu đồng ý, BCH Đảng bộ đã bầu đồng chí Trần Văn Thụ - UVBCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội Nông dân xã giữ chức vụ UV BTV trực Đảng, UV UBKT và Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Anh-tin-baiPhát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Thụ - UV BTV trực Đảng, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, cảm ơn BCH Đảng bộ đã tin tưởng bầu đồng chí vào cương vị mới, đồng thời xin hứa sẽ đưa hết phẩm chất và năng lực để hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ban Chấp hành Đảng bộ chúc mừng đồng chí Trần Văn Thụ./.

Trọng Thao - Bí thư Đoàn xã