Hưng Nghĩa: Bế mạc giải bóng đá thiện nguyện năm 2024.

Sau hơn 1 tuần tranh tài, giải bóng đá thiện nguyện năm 2024 chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hưng Nghĩa lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2024 - 2029; 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 78 năm ngày thể thao Việt Nam đã chính thức khép lại với trận Chung kết giữa FC Xóm 5 vs FC xóm 8, kết quả sau 50 phút thi đấu FC xóm 5 giành thắng lợi với tỉ số 4 - 1. Giải đấu năm nay nhằm mục đích gây quỹ để xây dựng, sửa chữa nhà ở năm 2024 cho các hộ nghèo trên địa bàn xã, trong quá trình tổ chức giải BTC đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, sự ủng hộ, đồng hành rất lớn của các FC tham dự giải, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã, BQL sân VHS, công ty truyền thông K. Media, đặc biệt là khán giả xã Hưng Nghĩa trên mọi miền Tổ quốc luôn dõi theo cổ vũ cho các cầu thủ. Sau 11 trận đã có 58 bàn thắng được ghi, trung bình có 5,27 bàn/trận, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp.

Kết thúc trận đấu BTC đã tiến hành trao:  Cúp vô địch, Cờ, Huy chương vàng và tiền thưởng cho FC Xóm 5; Cờ, Huy chương bạc và tiền thưởng cho FC Xóm 8;  Cờ, Huy chương đồng và tiền thưởng cho FC Nam Tiến (Xóm 1) và FC Xóm 7. Ngoài ra các giải thưởng cá nhân cũng được trao thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Toản - FC Xóm 5; vua phá lưới: Lê Văn Định - FC Xóm 5 với 8 bàn thắng. Với tinh thần thể thao cao thượng và những tấm lòng nhân ái, các đội bóng đã gửi lại tiền thưởng của mình cho BTC để ủng hộ vào quỹ để hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo .

Giải bóng đá thiện nguyện năm 2024 đã thành công tốt đẹp

tin & ảnh: Trọng Thao BTĐTN xã