Hưng Nghĩa tổ chức Liên hoan tiếng hát Làng sen năm 2024

Tối 4/5, UBND xã Hưng Nghĩa tổ chức Liên hoan tiếng hát Làng sen năm 2024 chào mừng Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Tham dự có đồng chí Võ Văn Phượng - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, đại diện Phòng Văn hóa – Thông tin huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể, ban cán sự các xóm, trường học, các đội văn nghệ của các đơn vị xóm và đông đảo bà con Nhân dân

Liên hoan tiếng hát Làng sen năm nay có 8 chương trình nghệ thuật với thời lượng trên 10 phút 1 chương trình, đến từ 8 xóm cùng về tham gia, với nội dung ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, nông thôn đổi mới …Các chương trình của các đơn vị tham gia được chuẩn bị công phu, có đầu tư  kỹ lưỡng, các đơn vị xóm đã đem đến liên hoan những tiết mục hay, chất lượng đảm bảo nội dung, chủ đề và thời gian quy định. Liên hoan đã thu hút đông đảo số lượng khán giả và để lại rất nhiều ấn tượng với người xem.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải A cho xóm 2, giải B xóm 7; Đồng giải C xóm xóm 3 và xóm 8.

Thanh Hải - CCVH-XH